Wuxi Tps Machinery Technology Co., Ltd.

อู๋ซี Tps เครื่องจักรเทคโนโลยี จำกัด

Free call Video chat
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
แบรนด์: TPS
ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
อู๋ซี TPS เครื่องจักรเทคโนโลยี Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และตั้งอยู่ในอู๋ซีใกล้กับเซี่ยงไฮ้มีพนักงานกว่า 100 พื้นที่เวิร์กช็อป 15,000 m2 m2 ทุนจดทะเบียน 10 ล้าน RMB และนำเข้าเอง และใบอนุญาตส่งออก

เครื่องจักร TPS ของ Wuxi ผลิตเส้นตัดความยาวต่าง ๆ , เส้นตัดซอยคอย, ชนิดของสายการผลิตโลหะสำหรับ HR CR GI, เหล็กกล้าคาร์บอน, สแตนเลส, อลูมิเนียม ( ม้วนเครื่องตัด / ม้วนเครื่องตัดราคา / เครื่องตัดม้วนเหล็ก เครื่องขึ้นรูปเครื่องตัดความยาว / ตัดความยาวราคาเครื่อง / ความยาวเครื่องตัด / ตัดความยาวผู้ผลิตเครื่อง / ตัดโรตารีตัดความยาวบรรทัดเหล็กตัดความยาวเครื่อง / ตัดความยาวบรรทัดขาย ) ซึ่งได้รับการออกแบบโดยเทคโนโลยีไต้หวัน เรามุ่งเน้นการพัฒนาศึกษาและออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูงตลอดจนการพัฒนาช่างเทคนิคที่ยอดเยี่ยมโดยปลูกฝังทีมผู้บริหารที่สามารถจัดการองค์กรที่ทันสมัยอย่างเชี่ยวชาญทีมอุตสาหกรรมที่สามารถสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและ ทีมพนักงานที่ทำงานเต็มไปด้วยความฝันและความหลงใหล การผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความแข็งแกร่งและภูมิปัญญาทำให้เกิดความแข็งแกร่งในการแข่งขันหลักของแบรนด์“ หยวนหยาง”

หลังจากการพัฒนามากกว่า 20 ปีด้วยการเพิ่มและการเติบโตของธุรกิจส่งออกเครื่องจักรของเราได้ส่งออกไปกว่า 40 ประเทศเช่นรัสเซียตุรกีอินเดียบังคลาเทศปากีสถานอียิปต์อียิปต์อิหร่านลิเบียจอร์แดนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ , เอธิโอเปีย, อัลเบเนีย, ไทย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, พม่า, ฯลฯ


คุณภาพที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ของเราทำให้เราแบ่งปันชื่อเสียงที่โดดเด่นในตลาดต่างประเทศ


ยินดีต้อนรับเข้าสู่ บริษัท ของเราสำหรับความร่วมมือ

ประวัติ
อู๋ซี TPS เครื่องจักรเทคโนโลยี Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และตั้งอยู่ในอู๋ซีใกล้กับเซี่ยงไฮ้มีพนักงานกว่า 100 พื้นที่เวิร์กช็อป 15,000 m2 m2 ทุนจดทะเบียน 10 ล้าน RMB และนำเข้าเอง และใบอนุญาตส่งออก

บริการ
เทคนิคและการออกแบบของเครื่องตัดความยาวมาจากไต้หวันเราควรออกแบบและร่วมมือกับคุณตามความต้องการของคุณ
อุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สมบูรณ์แบบต้องการการผสมผสานของเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์อันยาวนานซึ่งหมายความว่าเทคโนโลยีของ tmachine และประสบการณ์นั้นมีความสำคัญทั้งสองเรามีอุปกรณ์มากมายสำหรับการแปรรูปเหล็กในเมืองใกล้เคียงกับ บริษัท ของเรา โลกซึ่งอุปกรณ์ของเราได้รับประสบการณ์มากมายเลือกเราคุณไม่เพียง แต่จะได้รับเครื่องจักรคุณยังได้รับประสบการณ์และเทคโนโลยีจากเรา

ทีมงานของเรา
เรามีแผนกวิศวกรรมที่ดีมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการตัดและตัดความยาวของเครื่องจักร

เรามีทีมงานขนาดใหญ่สำหรับการติดตั้งและการว่าจ้างสำหรับลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ